แนะนำแอปพลิเคชัน Streaming for iPhone

แอปพลิเคชัน Streaming สำหรับผู้ใช้ iPhone

Streaming for iPhone - New Version!!

แอปพลิเคชันสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market ผ่านเครื่อง iPhone พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ผสานกับการนำเทคโนโลยีที่โดดเด่นเฉพาะของเครื่อง iPhone มาใช้ อาทิ Touch ID , Voice Control, ฟังก์ชั่น Click , ระบบสัมผัสและ Swipe หน้าจอ Streaming on iPhone ได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตและมือถือ ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ตัดสินใจลงทุนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ได้อย่างแม่นยำและทันท่วงที

Streaming for iPhone ดีไซน์ล้ำสมัย ใช้งานง่าย สะดวกและรวดเร็วเพียงสัมผัสหน้าจอ ทำให้คุณติดตามภาวะตลาดและความเคลื่อนไหวของราคาแบบเรียลไทม์และส่งคำสั่งซื้อขายได้ฉับไว พร้อมสรรพด้วยข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ข่าวสารจากตลาดหลักทรัพย์และตลาดอนุพันธ์ บทวิเคราะห์ส่งตรงจากโบรกเกอร์ พร้อมฟังก์ชั่นตั้งเตือน ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสการลงทุนในทุกที่ทุกเวลาผ่าน Streaming for iPhone

**สำหรับเครื่อง iPhone ที่ติดตั้ง iOS 9 ขึ้นไป**


ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยการผสานเทคโนโลยี Touch ID จาก Apple Inc. กับระบบล็อกอินของ Streaming for iPhone ทำให้คุณเข้าใช้งานได้รวดเร็ว เพียงแค่แตะที่ปุ่ม Home

หมายเหตุ : รองรับเฉพาะเครื่อง iPhone ที่มี Touch ID และติดตั้ง iOS 8 ขึ้นไป

Tutorial Video : Touch ID   


ส่งคำสั่งง่ายและฉับไว ผ่านหน้าส่งคำสั่งซื้อขายใหม่ "Click" เพียงคุณคลิกราคาที่ต้องการ หรือยกเลิกคำสั่งโดยการ Drag and Drop

Tutorial Video : Click 
 เหนือกว่าอีกระดับด้วยการใช้เสียงถามราคาหุ้น เพียงพูดชื่อย่อหุ้น หรือชื่อบริษัท ผ่านเมนู Quote  จากนั้น Streaming for iPhone จะตอบราคาหุ้นล่าสุดด้วยเสียง พร้อมแสดงข้อมูลในหน้าจอ

หมายเหตุ : รองรับเฉพาะหุ้นในกลุ่ม SET50

Tutorial Video : Voice
 
 


ไม่ว่าคุณจะใช้งานอยู่ในหน้าจอใด เพียงแตะค้างที่ชื่อหุ้นหรืออนุพันธ์ จะแสดง Smart Shortcut เป็นทางลัดให้คุณเลือกส่งคำสั่งซื้อขาย ดูข้อมูล หรือแม้แต่เพิ่มหุ้นหรืออนุพันธ์นั้นเข้ากลุ่ม Favorite ของคุณได้ทันที

Tutorial Video : Smart Shortcut

 ดีไซน์ใหม่ ต้อนรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus โดดเด่น ล้ำสมัย ให้คุณใช้งานได้ง่ายและคล่องตัวด้วยการสัมผัส

   - ดูกราฟย้อนหลังได้ถึง 1 ปี เมื่อหมุนหน้าจอในแนวนอน
   - เปลี่ยนเมนูได้ง่ายๆ ด้วยการ Swipe หรือเลื่อนหน้าจอ

       

มิติใหม่ของการเช็คราคาหุ้นและอนุพันธ์ที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน Streaming ให้สามารถใช้งานได้บน Apple Watch

ดูรายละเอียดของ Streaming for Apple Watch 
 

ข้อมูลจาก : www.settrade.com